Độc học môi trường - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu tổng quát về độc học môi trường, những loại độc chất điển hình và phổ biến nhất trong môi trường, từ chất thải công nghiệp, sinh hoạt đô thị, khu dân cư hay do lối sống hàng ngày thiếu khoa học của con người như: Dioxin, thuốc bảo vệ thực vật, dicami, chì, arsen, thuỷ ngân....Nghiên cứu sự ảnh hưởng của kim loại nặng đến quá trình sinh trưởng của thực vật; mô hình quản lí sự cố độc hại môi trường; MT312 Độc học môi trường