Phân tích định lượng - Nguyễn, Thị Thu Vân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 5 phần. Ph.1: Phần mở đầu; Ph.2: Các phương pháp phân tích hóa học; Ph.3: Các phương pháp phân tích phổ nghiệm; Ph.4: Các phương pháp phân tích điện hóa; Ph.5: Phương pháp phân tích sắc ký