Công nghệ vật liệu mới - Nguyễn, Văn Dán (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những kiến thức phần công nghệ vật liệu kim loại bột, công nghệ vật liệu composite, công nghệ vật liệu Nano tinh thể và các vật liệu chức năng đặc biệt...