Kinh tế vườn trong phát triển kinh tế - xã hội ở đồng bằng sông Cửu Long - Phan, Văn Nhẫn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của kinh tế vườn. Xác lập hệ thống quan điểm, phương hướng và các giải pháp phát huy vai trò của kinh tế vườn trong phát triển kinh tế - xã hội ở đồng bằng sông Cửu Long