Essential phonetics for IELTS - Hu Min (TôÌ‰ng hơÌ£p Tp. HôÌ€ ChiÌ Minh; Công ty TNHH Nhân TriÌ ViêÌ£t, 2012)
SaÌch gôÌ€m 6 baÌ€i, triÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng phâÌ€n cơ baÌ‰n trong ngưÌƒ âm vaÌ€ ngưÌƒ điêÌ£u khaÌc cuÌ‰a tiêÌng Anh