Essential Speaking for IELTS - Hu Min (TôÌ‰ng hơÌ£p Tp. HôÌ€ ChiÌ Minh; Công ty TNHH Nhân TriÌ ViêÌ£t, 2011)
SaÌch gôÌ€m 12 baÌ€i đươÌ£c biên soaÌ£n dưÌ£a trên nhưÌƒng đêÌ€ taÌ€i đa daÌ£ng (bao gôÌ€m nhiêÌ€u phương diêÌ£n trong giao tiêÌp xaÌƒ hôÌ£i). NôÌ£i dung caÌc baÌ€i hoÌ£c cung câÌp caÌc kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n giuÌp ngươÌ€i hoÌ£c đaÌ£t kêÌt quaÌ‰ tôÌt môn noÌi trong kiÌ€ thi IELTS. MôÌƒi baÌ€i gôÌ€m 3 phâÌ€n. Pre - Listening Exercises, Listening exercises vaÌ€ Speaking Practice