Essential Listening for IELTS - Hu Min (TôÌ‰ng hơÌ£p Tp. HôÌ€ ChiÌ Minh; Công ty TNHH Nhân TriÌ ViêÌ£t, 2014)
SaÌch chia laÌ€m 3 câÌp đôÌ£, gôÌ€m 26 baÌ€i hoÌ£c. MôÌƒi baÌ€i đươÌ£c thiêÌt kêÌ dưÌ£a trên câÌu truÌc cuÌ‰a phâÌ€n thi nghe trong baÌ€i thi IELTS.