(untitled) - NguyêÌƒn, ĐưÌc Chung (Tp. HôÌ€ ChiÌ Minh, 2014)
SaÌch đươÌ£c biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh chuâÌ‰n A1 do BôÌ£ giaÌo duÌ£c vaÌ€ ĐaÌ€o taÌ£o ban haÌ€nh. GôÌ€m 10 chương. Chương 1 CaÌc khaÌi niêÌ£m vaÌ€ điÌ£nh luâÌ£t cơ baÌ‰n. Chương 2 CâÌu taÌ£o nguyên tưÌ‰ điÌ£nh luâÌ£t tuâÌ€n hoaÌ€n. Chương 3 Liên kêÌt hoaÌ hoÌ£c. Chương 4 TraÌ£ng thaÌi tâÌ£p hơÌ£p châÌt...
Keywords: HoaÌ hoÌ£c đaÌ£i cương