Sinh hoÌ£c đaÌ£i cương - NguyêÌƒn, ĐưÌc LươÌ£ng (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia Tp. HCM, 2014)
BôÌ£ saÌch đươÌ£c chia laÌ€m 2 tâÌ£p. TâÌ£p 1 bao gôÌ€m sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o, cơ sơÌ‰ di truyêÌ€n hoÌ£c vaÌ€ hoÌ£c thuyêÌt tiêÌn hoaÌ. KhôÌi lươÌ£ng kiêÌn thưÌc đươÌ£c chia thaÌ€nh 4 phâÌ€n. PhâÌ€n 1 laÌ€ phâÌ€n mơÌ‰ đâÌ€u do PGS. TS NguyêÌƒn ĐưÌc LươÌ£ng biên soaÌ£n. PhâÌ€n 2 Sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o, gôÌ€m caÌc chương 1,2,3,4,5. PhâÌ€n 3 Cơ sơÌ‰ di truyêÌ€n hoÌ£c, gôÌ€m caÌc chương 6 đêÌn chương 12. PhâÌ€n 4 hoÌ£c thuyêÌt tiêÌn hoaÌ gôÌ€m chương 13 đêÌn chương 17.