Bài tập và Sổ tay Phân tích định lượng - Nguyễn, Thị Thu Vân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm ba phần. Ph.1: Câu hỏi và bài tập; Ph.2: Lời giải và đáp số; Ph.3: Sổ tay các đại lượng phân tích