Đánh giá kết quả học tập môn học theo định hướng phát triển năng lực sinh viên - Nguyễn, Thành Nhân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu tổng quan lý luận, thực tiễn về đánh giá kết quả học tập môn học theo định hướng phát triển năng lực của sinh viên; mô hình đổi mới và tính khả thi của mô hình