Tài liệu hướng dẫn thực hành điện - điện tử cơ bản - Phan, Đình Duy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 14 bài. Bài 1: Hướng dẫn sử dụng bộ thí nghiệm điện tử cơ bản; Bài 2: Khảo sát - đo - Kiểm tra linh kiện điện tử; Bài 3: Thực hành mạch chỉnh lưu; Bài 4: Mạch ứng dụng Diode; Bài 5: Thực hành với Transistor; Bài 6: Thực hành mạch khuếch đại BJT; Bài 7: Mạch ổn áp.....