GPS hệ thống định vị toàn cầu - Trần, Vĩnh Phước (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 9 chương. Ch.1: Định vị không gian; Ch.2: Hệ thống định vị toàn cầu; Ch.3: Sai số đo GPS; Ch.4: Nguyên lý định vị máy thu GPS; Ch.5: DGPS và thông điệp RTCM SC104; Ch.6: Các kỹ thuật định vị trong GPS; Ch.7: Định vị động; Ch.8: Tích hợp GPS - GIS; Ch.9: Định vị và tham chiếu thời gian chính xác; DL007