Giáo trình Quản lý hành chính Nhà nước và quản lý ngành giáo dục và đào tạo - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung gồm các vấn đề: Lý luận chung về Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Một số vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, quan điểm của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo