Academic writing - Tô, Minh Thanh
SaÌch duÌ€ng đêÌ‰ ôn thi tôÌt nghiêÌ£p đaÌ£i hoÌ£c chuyên ngaÌ€nh NgưÌƒ văn Anh vaÌ€ ôn tâÌ£p tuyêÌ‰n sinh sau đaÌ£i hoÌ£c. ĐươÌ£c triÌ€nh baÌ€y laÌ€m 4 phâÌ€n. PhâÌ€n ôn tâÌ£p caÌc thaÌ€nh phâÌ€n câu (Sentence components) thươÌ€ng duÌ€ng trong văn viêÌt tiêÌng Anh trang troÌ£ng. PhâÌ€n ôn tâÌ£p câÌu truÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a môÌ£t đoaÌ£n văn. PhâÌ€n ôn tâÌ£p câÌu truÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a môÌ£t baÌ€i luâÌ£n văn. PhâÌ€n giaÌ‰i môÌ£t sôÌ đeÌ€e thi dưÌ£a trên caÌc đêÌ€ thi đaÌƒ đươÌ£c duÌ€ng trong caÌc kiÌ€ thi gâÌ€n đây.