COMSOL - Nền tảng và ứng dụng trong mô phỏng số - Đặng, Thành Trung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về Comsol, sự hỗ trợ các công cụ vẽ trong Comsol, mô hình hoá và các phương trình toán học, các phân lưới trong Comsol, giải các mô hình toán học, sự hiện thị kết quả và các mô hình ứng dụng