Giáo trình tổng hợp hữu cơ nguyên tố - Trần, Kim Quy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày tính chất chung và các phương pháp điều chế hợp chất hữu cơ nguyên tố. Tính chất và phương pháp tổng hợp một số hợp chất hữu cơ thuộc nhóm I, II, III, IV, V, VI và hợp chất cơ kim của kim loại