Business English Vocabulary - NguyêÌƒn, TươÌ€ng Châu (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia, 2013)
TaÌ€i liêÌ£u naÌ€y đươÌ£c biên soaÌ£n nhăÌ€m giuÌp hoÌ£c viên tiÌch luyÌƒ vaÌ€ sưÌ‰ duÌ£ng thông thaÌ£o lơÌp tưÌ€ vưÌ£ng cơ baÌ‰n daÌ€nh cho tiêÌng Anh thương maÌ£i.