Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Phạm, Văn Bôn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày sự truyền nhiệt trong thiết bị hoá học, thiết bị cô đặc và kết tinh. Một số bài tập về dẫn nhiệt trong vật rắn, tính toán thiết bị kết tinh