Giáo trình vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C - Nguyễn, Trường Thịnh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản về vi điều khiển PIC16F và ngôn ngữ lập trình Hi-Tech C: cấu trúc phần cứng PIC16F, xuất nhập I/O Port, ADC module, timer, khối CCP, giao tiếp nối tiếp bất đồng bộ cũng như module điều khiển động cơ trong PIC18F4431