Giáo trình thực hành máy điện - Bùi, Văn Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung gồm ba phần chính: Trình bày một số vấn đề cơ bản trong thực hành lắp ráp, quấn dây máy điện đồng thời giới thiệu các thí nghiệm của máy điện, thí nghiệm có giao tiếp và mô phỏng máy điện sử dụng phần mềm LVSIM - EMS; DT Máy điện