Kỹ thuật môi trường - Lâm, Minh Triết (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr.745-746; Giới thiệu các vấn đề: khoa học cơ sở ứng dụng trong kỹ thuật môi trường, kỹ thuật môi trường nước, kỹ thuật môi trường không khí, các chất thải nguy hiểm đến môi trường.; KHQL Kiểm soát ô nhiễm môi trường