Gis đại cương - Trần, Vĩnh Phước (Đại học quốc gia Tp.HCM, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 199; Giáo trình gồm 7 chương: Giới thiệu về Gis; tạo và hiệu chỉnh dữ liệu không gian; tạo và hiệu chỉnh dữ liệu thuộc tính; liên kết dữ liệu; truy vấn dữ liệu; hiển thị dữ liệu; tạo trang in bản đồ.; DL007