(untitled) - Lương, Văn Hinh; Nguyễn, Ngọc Nông (Nông nghiệp, 2003)
TM tài liệu tham khảo tr. 89; Giáo trình gồm 3 chương: Cơ sở lý luận - khoa học của quy hoạch sử dụng đất đai; quy hoạch sử dụng đất đai cấp tỉnh, cấp huyện; quy hoạch sử dụng đất đai cấp xã; phụ lục
Keywords: Nông nghiệp -- Đất đai -- Quy hoạch và sử dụng; Đất đai -- Quy hoạch và sử dụng