Giáo trình trắc địa ảnh viễn thám - Đàm Xuân Hoàn (Nông nghiệp, 2008)
TM tài liệu tham khảo tr. 107; Giáo trình gồm 3 chương: Khái niệm về phương pháp đo ảnh; cơ sở toán học của phương pháp đo ảnh; những tính chất hình học cơ bản của bản đo trong chụp ảnh hàng không; nguyên lý nhìn và đo lập thể; những khái niệm cơ bản về ảnh vệ tinh; lý thuyết phản xạ phổ của các đối tượng nghiên cứu.; MT039 Viễn thám ứng dụng