Giáo trình kinh tế tài nguyên đất - Đỗ, Thị Lan
TM tài liệu tham khảo tr.200 - 204; Gồm 6 chương: Đại cương về kinh tế tài nguyên đất; địa tô và chính sách kiểm soát dân số; cơ sở khoa học nghiên cứu kinh tế đất; phương pháp phân tích kinh tế đất; đánh giá hiệu quả sử dụng đất; thị trường nhà đất và công tác đền bù giải phóng mặt bằng.