Thị trường bất động sản - Nguyễn, Thanh Trà
TM tài liệu tham khảo tr. 102; Gồm 8 chương: Bất động sản và thị trường bất động sản; khung pháp lý về thị trường bất động sản; đăng ký bất động sản; định giá bất động sản; hệ thống thông tin đất đai/ bất động sản; kinh doanh bất động sản; quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản; thực trạng và một số giải pháp cơ bản thúc đẩy sự hình thành và phát triển thị trường bất động sản