Kỹ năng xây dựng và quản lý dự án - Nguyễn, Ngọc Lâm
TM tài liệu tham khảo tr. 75 - 76; Gồm 2 chương: Dự án và xây dựng dự án (Dẫn nhập, Dự án, Quản lý dự án, Xây dựng dự án); các kỹ năng cần có cảu người quản lý dự án (Kỹ năng lấy quyết định, kỹ năng xây dựng nhóm cộng tác, Làm thế nào để điều hành một cách hiệu quả các buổi họp nhân viên...); ; CX017 Quản lý dự án xã hội