Nhập môn hiện đại xác suất và thống kê - Nguyễn, Tiến Dũng (2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 318; Gồm các nội dung: Xác suất là gì; biến ngẫu nhiên; vector ngẫu nhiên; các định lý giới hạn; thống kê toán học; phụ lục (Lời giải cho một số bài tập, phần mềm máy tính cho xác suất thống kê, Bảng phân bố Z).