Bước đầu tìm về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Phan, Văn Hoàn (Khoa học xã hội, 2015)
Nội dung: Sách liệt kê danh mục các món ăn hiện có ở Việt Nam (khoảng 10.666 món); phụ lục (Bảng thành phần dinh dưỡng của một số thực phẩm thường dùng, tính giá trị dinh dưỡng của món ăn, đôi đũa với con người Việt Nam).; Đính chính: Ở trang 635 - trang cuối cùng, thiếu món "Yến xào" bổ sung như sau: 10667: Yến xào