Tri thức dân gian về nước của người Lào ở tỉnh Điện Biên - Đặng, Thị Oanh (Khoa học xã hội, 2015)
Bìa sách ghi: Tri thức dân gian về nước của người Thái ở Điện Biên xưa; TM tài liệu tham khảo tr. 269 - 270; Gồm: Khái quát về người Lào ở tỉnh Điện Biên và tri thức dân gian về nước của tộc người này; nước trong sinh hoạt hằng ngày, trong trồng trọt, nhăn nuôi và khia thác thủy sản; nước trong các phong tục tập quán; nước trong các lễ cúng, lễ hội của người Lào ở tỉnh Điện Biên; tín ngưỡng về nước của của người Lào ở tỉnh Điện Biên.