Truyện kể dân gian dân tộc thiểu số - Triều, Ân (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm các câu chuyện: Bạn kết nghĩa, chàng Cao Hóa, anh em ở bốn phương trời, sình lử giết xà tinh, Nù Tụng và Châu Phù, con ngựa vàng dưới vực bây, chúa non ngàn, động ốc sên...phần tiếng Việt và phần tiếng Tày.