(untitled) - Triều, Ân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Gồm các câu chuyện: Bạn kết nghĩa, chàng Cao Hóa, anh em ở bốn phương trời, sình lử giết xà tinh, Nù Tụng và Châu Phù, con ngựa vàng dưới vực bây, chúa non ngàn, động ốc sên...phần tiếng Việt và phần tiếng Tày.
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện kể -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Truyện kể -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc Thiểu số -- Văn học -- Truyện cổ tích