Vè chống phong kiến, đế quốc - Vũ, Tố Hảo (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Tố cáo, châm biếm, đả kích phong kiến đế quốc; những phong trào đấu tranh, những trận chiến đấu của quân và dân ta; những phong trào văn thân nghĩa sĩ và nhân dân; phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh.