Vè sinh hoạt - Vũ, Tố Hảo (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Khỏa luận; vè trẻ em, vè vui chơi giải trí, vè kể vật, kể việc (vè thực vật, động vật, hàng hóa và sản vật, các nhân vật, địa danh, sinh hoạt văn hóa, các sự kiện xảy ra trong cuộc sống, kinh nghiệm sản xuất).