Nghề Bà Cậu văn hóa đánh bắt ở An Giang - Nguyễn, Hữu Hiệp (Văn hóa thông tin, 2015)
Gồm 4 chương: Mở đầu; Thủy sản, đối tượng chủ yếu nghề Bà Cậu (chính sản - Đồng rộng sông dài, giang Sơn của cá; phó sản); văn hóa đánh bắt thủy sản ở An Giang (các đánh bắt thông thường; kiêng kỵ, chuyện kể kinh nghiệm trong nghề, giải quyết nhất thời một số tai nạn nghề nghiệp); chế biến sản phẩm của nghề Bà Cậu (một số loài cá tươi được chế biến thành món ăn dân dã phổ biến trong dân gian; làm cá khô; làm mắm; nước mắm An Gianhg).