A Chất - Kê, Sửu (Khoa học xã hội, 2015)
Khái luận văn hóa dân tộc Ta - Ôi (văn hóa dân tộc Ta - Ôi; văn học dân gian dân tộc Ta - Ôi; sử thi dân tộc Ta - Ôi); quy cách biên soạn, trình bày; sử thi bằng tiếng Ta - Ôi