(untitled) - Phan, Xuân Viện; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Gồm các câu chuyện về thể loại: Thần thoại; truyền thuyết; truyện cổ tích; truyện cười; truyện ngụ ngôn.
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Dân tộc Xtiêng -- Việt Nam; Truyện cổ -- Dân tộc Xtiêng -- Việt Nam; Dân tộc Xtiêng -- Văn học -- Truyện cổ