(untitled) - Trần, Sĩ Huệ; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Gồm một số bài vè đượ sưu tầm và chú thích từ việc truyền khẩu tại Phú Yên như: Vè xin dâu, vè bão lụt năm Giáp Tý, bài vè thứ hai, vè sản vật Phú Yên, Túy Kiều phú Truyện Kiều của người bình dân; TM tài liệu tham khảo tr. 233 - 235
Keywords: Văn hóa dân gian -- Vè -- Phú Yên (Việt Nam); Vè -- Phú Yên (Việt Nam); Phú Yên (Việt Nam) -- Văn hóa -- Vè