Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng Dín Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 187 - 189; Gồm: Khá quát chung về môi trường tự nhiên sản vật và tập quán ăn uống của người Nùng Dín Lào Cai; các loại cơm ăn, bánh trái và chè, cháo đặc trưng; các loại món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật; các loại món ăn đặc sản chế biến từ động vật; các loại đồ uống, hút và hoa quả ăn phụ; đặc điểm, các giá trị và những biến đổi trong đời sống văn hóa ẩm thực của người Nùng Dín.