Giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của kho tàng sử thi Mơ Nông, Ê Đê - Đỗ, Hồng Kỳ (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Sử thi Mơ Nông (Mấy vấn đề chung về sử thi Mơ Nông; sử thi Ting, Rung chết - "Bách khoa thư" về đời sống của người Mơ Nông; về sử thi Sung, Trang con Mũng thăm Tiăng); Sử thi Ê Đê (Mấy vấn đề chung về sử thi Ê Đê; sử thi Dăm Săn và một số vấn đề của sử thi Ê Đê...)