Truyện cổ dân gian Chăm Bình Thuận - Bố, Xuân Hổ (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm các câu chuyện: Thằng Bịa; từ truyện Pô TaBài và Yan Inh đến đập Katip; chuyện Cậu Lựu; huyền tích về lễ RiJa - Prong; Tà Mú và Tà Rài; sự tích thần lúa rẫy Pôkey Dai; truyền thuyết về lễ hỏa táng...