Tục tắt đèn đêm hội Giã Lai - Yên, Giang (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Lễ hội cổ truyền (Đền và truyền thuyết, lễ hội xuân thu nhị kỳ, hội xuân ở làng Khê Thượng, lễ hội đền Khánh Xuân với tục hát dô, lễ hội cổ truyền ở Sơn Đồng với tục bó mo); làng văn, làng nghề (Đôi điều về rối nước làng gia, hát Trống quân ở Hà Tây, hát Ca trù ở giáo phường thượng mỗ...); phụ lục (lời ca trống quân, thơ ca trù, gặp xuân...)