Hồn quê làng Phú Ninh - Phan, Bá Hàm (Đại học Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Khái quát về làng Phú Ninh (Vị trí địa lý, sơ lược về lịch sử làng, đặc điểm kinh tế); văn hóa dân gian làng phú Ninh (văn học dân gian, nghệ thuật dân gian); phụ lục hương ước làng Phú Ninh; một số thơ ca và bài viết liên quan trước và sau năm 1945.