Về nghệ thuật Chèo - Trần, Việt Ngữ (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 567 - 573; Gồm: Từ chiếu diễn ba mặt ngoài trời bước vào sân khấu hộp (chèo Văn Minh và chèo Cải Lương; 40 năm vừa học vừa làm chèo mới); nắm vững nghệ thuật cổ để xây dựng tốt chèo mới (Tìm học vốn cũ và rút kinh nghiệm làm mới; những đặc điểm nghệ thuật cơ bản của chèo cổ)...