Lễ tục vòng đời người Mường - Cao, Sơn Hải (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 311 - 313; Gồm: Những vấn đề chung (Giới thiệu, người Mường và xã hội Mường có liên quan đến đề tài); lễ tục vòng đời người Mường (Từ lúc trong bụng mẹ đến trưởng thành; khi tuổi già; khi qua đời).