Phân tiÌch dưÌƒ liêÌ£u nghiên cưÌu vơÌi SPSS - HoaÌ€ng, TroÌ£ng (HôÌ€ng ĐưÌc, 2008)
Giới thiệu phần mềm phân tích dữ liệu SPSS (Statistic Package for Social Science) được sử dụng phổ biến trong việc phân tích dữ liệu thu thập qua các hình thức dùng bảng hỏi, phỏng vấn.; TI015 Tin học ứng dụng