(untitled) - Đỗ, Duy Văn; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 193 - 194; Gồm: Vài nét về lịch sử và điều kiện tự nhiên của Quảng Bình; tên gọi các câu kiện và các kiểu nhà ở Quảng Bình; xây dựng đình chùa; vật liệu xây dựng & làng nghề xây dựng.
Keywords: Kiến trúc -- Nhà ở -- Đình chùa -- Quảng Bình (Việt Nam); Nhà ở -- Kiến trúc -- Quảng Bình (Việt Nam); Đình chùa -- Kiến trúc -- Quảng Bình (Việt Nam)