Làng ven thành - Mai, Thìn (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 505 - 510; Gồm: Đất nước, con người Nhơn Thành; tìm hiểu một số địa danh qua ca dao, hò vè Bình Định; một số tín ngưỡng, phong tục tập quán và nhà cửa, phong thổ; văn học dân gian sưu tầm ở Nhơn Thành; một số tín ngưỡng, phong tục tập quán và nhà cửa, phong thổ; văn học dân gian sưu tầm ở Nhơn Thành; nghệ thuật diễn xướng dân gian; trò chơi dân gian ở Nhơn Thành; đời sống vật chất.