Văn hóa dân gian làng biển Đông Tác, Phú Yên - Nguyễn, Đình Chúc (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 457 - 461; Gồm: Khái quát về làng biển Đông Tác (vị trí địa lý và dân cư); Văn hóa phi vật thể (đời sống vật chất theo thời gian; nghề nghiệp); văn hóa phi vật thể (phong tục, tập quán cư dân làng biển; văn học dân gian; trí tuệ dân gian; diễn xướng dân gian; kinh nghiệm dân gian; y học dân gian).